CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ HASU

 

Trong bối cảnh hội nhập, giao lưu hợp tác toàn cầu diễn ra tại tất cả mọi quốc gia, mọi khu vực trên toàn thế giới, xu hướng du học đang trở thành lựa chọn của nhiều bạn trẻ với khát khao được học tập, trải nghiệm và lĩnh hội tri thức ở những chân trời mới. Tuy nhiên, với hàng ngàn trường học trên thế giới cùng các lĩnh vực, chuyên ngành phong phú đã khiến không ít gia đình, học sinh gặp phải những khó khăn trong việc tiếp cận, chọn lựa ngành học phù hợp cũng như tìm kiếm các chương trình học bổng khác nhau.

Thấu hiểu những vấn đề chung đó, Du học HASU ra đời  với mong muốn đồng hành, chắp cánh ước mơ du học cùng học sinh Việt Nam.

Đội ngũ lãnh đạo của HASU bao gồm những thành viên tâm huyết với giáo dục, kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn du học, đại diện tuyển sinh chính thức cho các trường học tại nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Úc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Singapore,etc. Với kiến thức và kinh nghiệm phong phú đó, HASU sẽ là nơi cung cấp cho các bạn những dịch vụ và sự hỗ trợ tốt nhất trong suốt quá trình học tập tại Việt Nam và nước ngoài.

Với phương châm hoạt động “Lấy chữ Tâm làm nền tảng, lấy chữ Tín làm giá trị bền vững”, Hasu luôn hướng đến sự hội nhập của nền giáo dục Việt Nam và mang lại cho các bạn học sinh Việt Nam một nền giáo dục quốc tế chuyên nghiệp, giúp các bạn biến ước mơ thành sự thật.

LÝ DO BẠN CHỌN HASU?

1. UY TÍN, TẬN TÂM

Bằng kinh nghiệm cùng sự tân tâm của những người làm giáo dục, HASU mong muốn được hỗ trợ tốt nhất cho các bậc phụ huynh và học sinh trong hành trình chinh phục ước mơ du học, hoạch định tương lai.

2. GIÀU KINH NGHIỆM

HASU  hội tụ những chuyên viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn giáo dục, tin chắc sẽ mang đến cho các bậc phụ huynh cùng các bạn học sinh những sự lựa chọn và cơ hội học tập tốt nhất.

3. TỶ LỆ ĐẬU VISA CAO

Với kinh nghiệm nhiều năm cùng với sự nhiệt tình trong tư vấn và sự cẩn thận trong quá trình hướng dẫn cũng như chuẩn bị hồ sơ cho các bạn học sinh, khách hàng đến với HASU thường có tỷ lệ đâu visa trên 90%.

4. CƠ HỘI HỌC BỔNG CAO

Đại diện tuyển sinh cho các tập đoàn giáo dục và nhiều trường tại các quốc gia, HASU mang đến cho người học nhiều học bổng từ các trường và công ty, sẽ giúp người học đạt được học bổng mức cao nhất với hồ sơ phù hợp của mình.

Với sự chân thành, tận tâm và đầy chuyên nghiệp, Hasu tự tin giúp các bạn chạm tay đến thành công!

▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ HASU

Trụ sở chính:   Số 19  Đường Đinh Bạt Tụy -Thành Phố Vinh - Tỉnh Nghệ An

Hotline:   08 1800 9986/ 0983 046 156 / 097104  2686  (fb, zalo)

E_mail: Hasu@gmail.com

Web: https://www.duhochasu.com/